แสงดาวส่องทางสร้างความหวัง...แสงธรรมเป็นพลังสู่ความดี
13 พฤษภาคม 2021, 22:59 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน คำถาม: ตัดใจอย่างไร ให้ไม่คิดถึง  (อ่าน 79200 ครั้ง)
fluffy
ดาวดวงใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

คำตอบ: 2


« เมื่อ: 24 ตุลาคม 2010, 21:44 »

เคยเข้ามาที่เว็ปนี้ครั้งแรกเมื่อประมาณ 6 เดือนที่แล้วค่ะ ตอนนั้นเพิ่งเลิกกับแฟน ยอมรับว่าตอนนั้นสติทุกอย่างหลุดหมด เข้ามาก็ทำอะไรไม่ได้ ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน เพราะว่าเราไม่เคยคิด ไม่เคยเผื่อใจว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าเราจะคบกันได้แค่ 1ปีแต่เราก็จริงจังกับมันมาก เค้าเป็นแฟนคนแรกของเรา เค้าพูดเสมอว่าอย่าทิ้งเค้าน่ะ เพราะเค้าเคยโดนผู้หญิงทิ้งมาก่อน

-ก่อนหน้านี้เค้ามีแฟนมาแล้วคนนึงคบกันได้ 7ปีแต่สุดท้ายผู้หญิงก็ทิ้งเค้าไปหาผู้ชายคนอื่น (เค้าบอกว่ามันอาจจะเป็นกรรมของเค้าเพราะผู้หญิงก็มาบอกชอบเค้าตอนที่ผู้หญิงมีแฟนอยู่แล้ว ผู้หญิงบอกว่าเค้าไม่ได้รักแฟนที่คบอยู่แล้วแต่รักเค้า หลังจากนั้นผู้หญิงก็ไปเลิกกับแฟนวันรุ่งขี้นก็มาเป็นแฟนกับเค้าคบกัน7ปี รักกันมากวางแผนจะแต่งงานกัน)

เค้ามาจีบเราหลังจากเลิกกับแฟนเก่าเค้าได้1เดือนเราก็สงสัยว่าเค้าตัดใจได้ง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ ตอนนั้นเราก็สงสารเค้าเพราะเค้าเป็นคนดี แล้วเราก็รู้สึกดีกับเค้าอยู่แล้ว คุยกันได้3เดือนเค้าก็มาขอเราเป็นแฟน เค้าบอกว่าเราเป็นผู้หญิงคนแรกที่เค้าขอเป็นแฟน เค้าไม่เคยรู้สึกดีกับใครขนาดนี้คุยกับเรา 4 เดือนเค้ารู้สึกดีกว่าคบกับแฟนเก่าเค้า 4ปีด้วยซ้ำ ด้วยความที่เค้าเป็นผู้ใหญ่กว่า (เค้าอายุ 26 เรา 21) คบกันผู้ใหญ่ก็รู้เรื่องตลอด เราพาเค้ามาที่บ้านมารู้จักพ่อ แม่ พาไปรู้จัก ตา ยาย มากินข้าวที่บ้าน ครอบครัวเราพาเค้าไปกินข้าวที่ร้านอาหารบ่อยๆ เราให้ใจกับเค้าไปหมดเลยเพราะเราเชื่อใจเค้า เค้าเป็นคนที่นิสัยดีมาก บริจาคเลือด บริจาคร่างกายเป็นอาจารย์ใหญ่ ดูแลแทคแคร์เราตลอด เราคุยกันถึงเรื่องอนาคต เรื่องแต่งงานเค้าบอกว่าเค้าอายุมากแล้วคบกับใครเค้าก็คบแบบจริงจัง เราก็เป็นคนที่คบกับใครเราก็คบจริงจังเหมือนกัน ก่อนหน้านี้ไม่เคยเปิดใจให้ใครเพราะคิดว่าคนที่เข้ามาไม่ใช่ ไม่ควรไปให้ความหวังกับคนเหล่านั้น ระหว่างที่คบกันก็มีทะเลาะกันบ้าง เพราะเราเป็นคนขึ้หึง ขึ้งอน แล้วก็เป็นคนที่ไม่มีเหตุผลเอามากๆ แต่ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเค้าก็ง้อเรา แล้วเราก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม ยอมรับว่าฐานะทางบ้าน เรากับเค้าค่อนข้างต่างกัน การใช้ชีวิตก็ต่างกันเค้าเป็นคนที่สมถะมากๆ ตอนคบกันแรกๆ เราก็ยังไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่พอนานเข้า เราก็เป็นตัวของตัวเอง ขึ้หึง ขี้งอน มีเถึยงบ้าง เพราะเป็นคนหัวรั้น ส่วนเค้าเป็นคนที่เก็บความรู้สึก ไม่ค่อยแสดงออก ถามเค้าว่าเคยโกรธใครมั้ย เค้าก็บอกว่าไม่เคย เราก็ฉุนเพราะ เราคิดว่า รัก โลภ โกรธ หลง มันเป็นเรื่องธรรมชาติ ตอบมาแบบนี้แสดงว่าเค้าต้องโกหกแน่ๆ พอถามเค้าต่ออีกว่าเคยโกหกมั้ย เค้าก็บอกว่าเค้าไม่เคยโกหก... เราก็ไม่รู้จะทำไงเพราะเค้าบอกว่าไม่เคยแต่ในใจก็รู้สึกว่ามันเป็นไปไม่ได้แน่ๆ

- คบกันมาได้ 1ปี เค้าต้องไปต่างจังหวัด ระหว่างที่ไปต่างจังหวัด เค้าก็ไปเจอผู้หญิงคนนึงกินข้าวกับผู้หญิงคนนึงทุกวัน แรกๆเค้าเล่าให้ฟังเราก็หึง เค้าก็บอกว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนอยู่แล้ว เราก็ไม่เอะใจอะไร เพราะเค้าก็กลับมาหาเราทุกอาทิตย์ เราก็เชื่อใจเค้า เค้าไปอยู่ที่จังหวัดนั้นได้ 3 อาทิตย์ก็ถึงเวลากลับ เค้าก็มาเล่าให้เราฟังว่า ผู้หญิงคนนั้นมาบอกชอบเค้า เค้าก็เล่าให้ฟังทั้งหมดตอนนั้นเราก็ทำใจไม่ได้ สติหลุด ร้องไห้ตลอดเวลาทั้งๆที่เค้าก็ไม่ได้ทิ้งเราไปหาใคร แต่เราก็เสียใจว่าทำไมเค้าไม่เล่าให้เราฟังแต่แรก เค้าเล่าให้เราฟังว่าพอเค้ารู้ตัวว่าผู้หญิงเริ่มมาชอบ เค้าก็เอารูปเราไปให้ผู้หญิงดู บอกว่าเราเป็นแฟนเค้า เอาของที่เราทำให้ให้ผู้หญิงดู ทำทุกอย่างให้ผู้หญิงรู้ว่าเค้ามีแฟนแล้ว แต่ตอนก่อนเค้ากลับผู้หญิงก็โทรศัพท์มาบอกว่า ไม่อยากให้เค้ากลับไปเลย ผู้หญิงก็มาบอกชอบเค้า เค้าก็ถามผู้หญิงว่ามีแฟนอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ ผู้หญิงบอกว่าไม่ได้รักแฟนคนนั้นแล้ว เค้าก็บอกไปว่าเค้าไม่ได้คิดไรกับผู้หญิง ผู้หญิงถามว่าแน่ใจแล้วเหรอว่าเราคือคนที่ใช่    เค้าบอกว่าเค้าไม่รู้เหมือนกัน แต่เค้ารักเรามาก ไม่มีวันหักหลังเรา ผู้หญิงก็บอกว่าอิจฉาเราจังเลย เราช่างเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกเลย พอเราได้ยินประโยคที่ผู้หญิงถามว่าแน่ใจแล้วเราว่าเราคือคนที่ใช่ เราก็ปรี๊ดขึ้นมาทันที แต่ก็ยังเสียใจร้องไห้อยู่ ไม่รู้จะทำยังไง เลยถามเค้าไปว่าเราควรจะทำยังไง โทรไปหาผู้หญิงบอกว่าอย่าติดต่อกลับมาดีมั้ย เค้าก็บอกว่าดีโทรไปแสดงความเป็นเจ้าของเค้า เค้ารู้สึกดีที่เราทำแบบนี้ถ้าเค้าเจอเหตุการณ์แบบเราเค้าก็จะทำแบบนี้ เราก็โทรศัพท์ไปยอมรับว่าจริงๆไม่ได้อยากโทรไปตอนโทรไปก็ร้องไห้ ก็คุยกับผู้หญิงบอกว่าให้เอาใจเขามาใส่ใจเราหน่อย ถ้ามีแฟนแล้วมีคนมาทำแบบนี้กันแฟนจะรู้สึกยังไง แต่ยังไงเราก็เชื่อใจแฟนเราว่าจะไม่ทิ้งเราไปแน่ๆ
หลังจากนั้นมาเค้าก็ไปปรึกษาเพื่อน เพื่อนเค้าก็ว่าเค้าว่าให้เบอร์ผู้หญิงคนนั้นกับเราไปทำไม เค้าก็มาพูดกับเรา เราก็บอกว่าตอนั้นเค้าก็บอกเราว่าเค้าดีใจที่เราโทรไปแสดงความเป็นเจ้าของเค้าไม่ใช่เหรอ เค้าบอกว่าถ้าตอนนั้นเค้าไม่ทำแบบนี้เราก็จะหาว่าเค้าปกป้องผู้หญิง เราก็งอนเค้าแต่สุดท้ายก็หาย

-ก่อนหน้านั้นก่อนไปต่างจังหวัดเป็นวันเกิดเรา เค้าบอกว่าเค้ารักเรามากเค้าจะไม่มีวันทิ้งเราให้เราดูแลกันและกันอย่างนี้ต่อไปน่ะ หลังจากที่เค้ากลับมาจากต่างจังหวัดเราก็เริ่มทะเลาะกันบ่อยขึ้นแต่ก็ยังคืนดีกันเหมือนเดิม เค้ายังบอกรักเรา ขอกอดเราโทรหาเรา ส่งmsg หาตลอด อยู่มาวันหนึ่งประมาณ 1เดือนหลังจากกลับมาจากต่างจังหวัด เค้าก็บอกว่าเค้ารู้สึกว่าเค้ารักเราน้อยลง เราก็เสียใจร้องไห้ สุดท้ายเค้าก็ขอเลิกกับเราแบบที่เราไม่ทันตั้งตัว ตอนนั้นทำใจไม่ได้กินข้าวไม่ลง นอนไม่หลับ ร้องไห้ตลอดเวลา ร้องจนไม่มีน้ำตาจะให้ไหล โทรไปหาเค้า เราก็โกรธว่าทำไมเค้าทำกับเราแบบนี้ เค้าบอกว่าเราไม่มีวันเข้ากันได้ เราก็ไม่เข้าใจว่าก่อนหน้านั้นมันคืออะไร โทรไปง้อเค้าฯลฯ เค้าบอกเลิกเราก่อนเราไปเกาหลี4 วันเค้าบอกว่าเราไปเที่ยวเราจะได้ลืมเค้าได้ แต่กลับกันมันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยเราร้องไห้ตลอดเวลา เป็นการเที่ยวที่ไม่มีความสุขเลยคิดถึงเค้าตลอด คิดถึงตอนที่อยู่ด้วยกัน มีความสุขด้วยกัน

-กลับมาจากเกาหลีก็ยังโทรหาเค้า คุยกันพยายามทำทุกอย่างให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม เค้าบอกว่าเค้าไม่สามารถดูแลเราให้มีความสุขได้ เค้าก็เสียใจที่ต้องเลิกกับเรา ทุกครั้งที่คุยกัน เค้าก็ร้องไห้ เค้าบอกว่าเค้าคิดว่าชีวิตนี้เค้าคงไม่เจอผู้หญิงคนไหนดีเท่าเราแล้ว เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเราถึงกลับมาคบกันไม่ได้ เสียใจมากเกิดมาไม่เคยร้องไห้ เสียใจเท่านี้มาก่อน

-หลังจากเลิกกันไม่ถึงเดือน ผู้หญิงที่เค้าเจอที่ต่างจังหวัดก็โทรมาหาเค้า เค้ากับผู้หญิงก็เริ่มคบกัน พอเรารู้เรื่องเราก็เสียใจมากกว่าเดิม เค้าบอกว่าผู้หญิงเลิกกับแฟนแล้ว เราก็สงสัยว่าที่เราสองคนต้องเลิกกันเพราะผู้หญิงคนนี้ใช่มั้ย เค้าบอกว่าไม่ใช่เค้าจบเรื่องผู้หญิงคนนี้ไปนานแล้ว แต่เราก็เสียใจเรายังรักเค้าอยู่ เค้าก็ยังบอกว่าเค้าคิดว่าเค้าคงไม่เจอผู้หญิงคนไหนดีเท่าเราแล้ว เราก็ถามไปว่า แล้วผู้หญิงคนนั้นล่ะ เค้าบอกว่าเค้าไม่เคยเอาไปเปรียบเทียบกัน สาเหตุที่เราต้องเลิกกันเพราะว่าเราไม่เข้าใจกัน... เค้าบอกว่าที่เลิกกันไปเค้าคิดว่าจะเป็นผลดีกับเรามากกว่า เค้าไม่ได้คิดถึงตัวเค้าเองเลย เค้าไม่สามารถดูแลเราให้ดีได้ เราถามเค้าว่าเราจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ย เค้าบอกว่าเค้าไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นไง แต่ตอนนี้ไม่ใช่แน่ๆ เราก็เสียใจทำไมตอนนั้นย้ำกับเราเสมอว่าเรามีด้ายแดงผู้ที่นิ้วก้อย ของกันและกัน คิดถึงความหลังที่มีความสุขด้วยกัน

-----เรื่องทั้งหมดก็ผ่านมาประมาณ 6 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก ก่อนหน้านี้คิดถึงเค้าตลอด พูดถึงเค้าตลอด ร้องไห้ทุกวัน  โทรหาเค้าก็ร้องไห้ เค้ารับสายคุยกับเราเค้าก็ร้องไห้ ครั้งสุดท้าย นัดคุยกัน ตอนนั้นเค้าบอกว่าเค้าดีใจที่เค้าได้เจอเรา แต่เค้าไม่ได้รู้สึกกับเราแบบเดิมแล้ว เราก็เสียใจ เป็นเราฝ่ายเดียวที่เสียใจ ร้องไห้แบบนี้ เราเข้าโรงหนังไม่ได้ เพราะคิดถึงเค้า แต่เค้ากลับเข้าไปดูหนังกับผู้หญิงที่ทำให้เราเสียใจ ทำไมเค้าถึงลืมเราง่ายจัง คนที่เคยรักกันเค้าลืมกันง่ายขนาดนี้เหรอ พอถามเค้าว่าเคยรักเราบ้างมั้ย เค้าก็เสียใจบอกว่าเค้าเคยรักเราเค้าถึงทำดีกับเรา แทคแคร์เราขนาดนั้น เราก็ไม่เข้าใจว่าถ้ารักกันทำไมคุยกันดีๆ ปรับความเข้าใจกันไม่ได้มันยากขนาดนั้นเลยเหรอ

-----ประมาณ2เดือนที่แล้วนัดเค้ามาคุย เค้าบอกว่าเค้าไม่ได้เป็นคนดีอย่างที่เราคิด ก่อนที่เค้าจะมาจีบเราเค้าคุยกับผู้หญิงคนอื่นมาก่อน แต่เค้ารู้สึกว่าผู้หญิงที่เค้าคุยอยู่ไม่ใช่ พอเค้ามาเจอเราเค้าก็คิดได้ว่าเค้าเคยชอบเรามาก่อนเค้าเลยมาจีบเรา สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่เค้าปิดบังเรามาตลอด โกหกเรามาตลอด หลังจากที่นัดเค้ามาคุยก็ฟุ้งซ่านหนักๆขึ้นมาอีกรอบ ร้องไห้ เสียใจ ยิ่งรู้เรื่องเค้ากับผู้หญิงคนนั้นจากปากของเค้า ยิ่งเสียใจ 2เดือนที่ผ่านมาไม่ได้โทรไปหาเค้าเลย ก็รู้สึกดีขึ้นค่ะ เริ่มอ่านหนังสือธรรมะได้มากขึ้น ทำใจได้มากขึ้น แต่ด้วยนิสัยของเราเป็นคนคิดมาก ทุกวันนี้ก็ยังคิดถึงเค้าอยู่ ยังพูดถึงเค้าให้คนรอบข้างฟัง ยังหาวิธีหาข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับเค้า Facebook ถึงแม้จะ block เค้าไปแล้วก็ยังหาวิธีไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเค้าผ่านทางเพื่อน ฯลฯ  ทุกอย่างมันดีขึ้นเยอะแล้ว แต่เราก็อยากผ่านจุดนี้ไปให้ได้เร็วๆ อยากลืมเค้าไปให้ ไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้อีกแล้วค่ะ
 
วันเกิด 27 มกราคม พ.ศ.2530 เวลา 7โมง24 นาที เป็นวันอังคารค่ะ


บันทึกการเข้า
mayrin
ผู้ดูแลกระดานสนทนา
ดาวจรัสแสง
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

คำตอบ: 201


« ตอบ #1 เมื่อ: 3 พฤศจิกายน 2010, 11:28 »


เขาบอกว่า รักเรามาก ไม่มีวันหักหลังเรา หมายความว่า ขณะนั้น เขามีความรู้สึกเช่นนั้น
เขาบอกว่า เค้าคิดว่าเค้าคงไม่เจอผู้หญิงคนไหนดีเท่าเราแล้ว หมายถึง ในขณะนั้น

หรืออีกนัย ก็คือ การพูดเพื่อให้เรารู้สึกดี

-   เค้าบอกว่าที่เลิกกันไปเค้าคิดว่าจะเป็นผลดีกับเรามากกว่า
-   เค้าไม่ได้คิดถึงตัวเค้าเองเลย
-   เค้าไม่สามารถดูแลเราให้ดีได้

อาจหมายถึง เขาไม่มีความสามารถที่จะทำให้เรามีความสุข
หรืออาจหมายถึง เขาต้องการมีความสุขร่วมกับคนอื่น

การที่ผู้ชายคนหนึ่ง บอกเลิกรากับผู้หญิง
วิธีที่ดูนุ่มนวลแบบพระเอกที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีและยอมรับได้ง่าย
คือ  การกล่าวโทษตัวเอง ตัวเองไม่ดีพอ ไม่คู่ควร
การเลิกกันทำให้ฝ่ายหญิงได้มีโอกาสเจอในสิ่งที่ดีกว่า

ซึ่งก็น่าจะเป็นความจริง แต่ควรเป็นความจริง ที่เขาควรรู้ตัวก่อนที่จะมาสานสัมพันธ์
ขอความรักจากผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ใช่กล่าวหลังจากพบหญิงอื่นที่พึงพอใจมากกว่า

เค้าเคยรักเราเค้าถึงทำดีกับเรา แทคแคร์เราขนาดนั้น เราก็ไม่เข้าใจว่าถ้ารักกันทำไมคุยกันดีๆ
ปรับความเข้าใจกันไม่ได้มันยากขนาดนั้นเลยเหรอ


ไม่ยากสำหรับคนสองคนที่ยังรักกันค่ะ แต่มันจะยากสำหรับคนที่หมดใจแล้ว

เราก็อยากผ่านจุดนี้ไปให้ได้เร็วๆ อยากลืมเค้าไปให้ ไม่อยากเจอเหตุการณ์แบบนี้อีกแล้วค่ะ

ถ้าอยากจะลืมเค้าอย่างรวดเร็ว ต้องหยุดทุกอย่างที่เกี่ยวกับตัวเขา
ระลึกไว้ในใจเสมอว่าสิ่งที่ผ่านมาคืออดีต
เขาไม่ใช่คนๆ เดิมที่เคยพูด เคยสัญญา เคยให้ความสำคัญมั่นหมายใดๆ กับเรา
เขาคนนี้ คือ คนใหม่ คือ คนอื่น
เขาคนเดิมได้สูญหายเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ตามกฏอนิจัง อันเป็นธรรมดาโลก

สิ่งที่เราหวนคิดถึงอยู่ในขณะนี้ เป็นเพียงเงาของสัญญาในอดีต ไม่มีตัวตนใดๆ
วูบวาบขึ้นมาในยามที่มีสื่อปัจจัยอันเนื่องจากตัวเขามากระตุ้น
ไม่มีประโยชน์อะไร ที่เราจะไล่คว้าเงาลางเลือนนั้น

อยู่กับปัจจุบันที่เป็นจริงในขณะนี้ และเดี๋ยวนี้
ถ้าไม่อยากเจอเหตุการณ์เช่นนี้อีก ก็ควรเลิกถามว่า “เราจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมมั้ย"
เลิกคิดที่จะเดินในเส้นทางเก่า ซึ่งมีโอกาสที่จะเจ็บช้ำย้ำรอยเดิม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 พฤศจิกายน 2010, 13:00 โดย mayrin » บันทึกการเข้า
fluffy
ดาวดวงใหม่
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

คำตอบ: 2


« ตอบ #2 เมื่อ: 3 พฤศจิกายน 2010, 22:38 »

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ คุณ mayrin

   
            เวลาที่ผ่านไป7เดือนช่วยดิฉันได้มากจริงๆ ก่อนหน้านี้เวลาที่ยุ่งๆบางทีก็มีภาพอดีตตอนมีความสุขกับเค้าวูบเข้ามา บางทีถึงกับร้องไห้ รู้สึกว่าตัวเองเหมือนคนบ้า คนทั่วไปที่มองเห็นก็คงสงสัย ช่วงนั้นก็คอยแต่ถามคนอื่นตลอดว่าทำยังไง ทำไมเป็นแบบนี้ หาทางติดต่อเค้าตลอดทั้งๆที่ก็รู้ทุกอย่างรู้ว่ามันไม่มีอะไรกลับมาแล้ว เค้าก็บอกว่าเค้าไม่ใช่คนเดิมแล้วถึงแม้เรากลับมาก็ไม่มีทางเป็นเหมือนเดิม เราก็รู้ว่ามันไม่มีทางเหมือนเดิม แต่ในใจลึกๆก็อยากทำให้มันกลับมาเหมือนเดิมอยากลืมเรื่องร้ายๆไปให้หมด กลับมาเริ่มกับเขาใหม่เพราะติดภาพเดิมๆของเค้า อาจจะเป็นเพราะความสุขกับความทุกข์มันอยู่ใกล้กันมากๆเลยตัดใจไม่ได้1เดือนก่อนเรายังรักกันดีแต่ไม่ทันไรเค้าก็หมดรักเรา.. เลยไม่ได้คิดไปว่าเค้าเป็นคนบอกเลิกเราเพราะว่าเค้าไม่ได้รักเราแล้ว ประกอบกับความดื้อของเรากับคำพูดของเค้าทำให้เราตัดใจไม่ได้สักที   
          ตอนนี้ผ่านมา 7 เดือนแล้ว ตามความรู้สึกคิดว่ามันดีขึ้นมากๆค่ะ ไม่ได้คุยติดต่อ อะไรที่จะทำให้เราฟุ้งซ่านคิดถึงเค้าเราก็ลบออกไปให้หมด แต่เรื่องนึกถึงเค้ามันก็มีอยู่บ้างแต่น้อยกว่าเดิมมาก แล้วก็ไม่ร้องไห้แล้ว ถามว่าอยากกลับไปคบกับเค้าอีกไหม ตอนนี้ตอบได้เลยว่าไม่อยากเพราะรู้ว่ากลับมายังไงก็ไม่เหมือนเดิมทั้งตัวเรา และคนรอบข้างที่เค้ารักเราจริงๆคือ พ่อกับแม่ก็รับไม่ได้
                 
                             
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.8 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!