แสงดาวส่องทางสร้างความหวัง...แสงธรรมเป็นพลังสู่ความดี
11 พฤษภาคม 2021, 19:52 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน คำถาม: ชายโฉดได้เปรียบ  (อ่าน 6535 ครั้ง)
star4life
ผู้ดูแลระบบ
ดาวจรัสแสง
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

คำตอบ: 652« เมื่อ: 20 สิงหาคม 2009, 18:06 »

เฮ้อ! – นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแบรดลีย์ยืนยันแล้วจากการสำรวจความจริงในหมู่ประชาชนไม่ต่ำกว่าเกือบสี่หมื่นคนใน ๕๗ ชาติ ว่าผู้ชายสำส่อนที่ชอบเป็นชู้กับเมียชาวบ้าน จะมีความดึงดูดทางเพศสูง ชวนให้สาวๆอยากมีเซ็กซ์ด้วย ยังดีที่ผู้หญิงเจ้าชู้จะให้ผลเป็นตรงข้าม คือถ้ากร้านโลกมากจะถูกรังเกียจ ไม่มีชายหน้าไหนอยากมีอะไรด้วย อย่างไรก็ตาม ยังมีผลการวิจัยอีกแห่งหนึ่งซึ่งแสดงว่าผู้หญิงจะหลงปันใจให้กับชายโฉดแค่ชั่วครั้งชั่วคราว แต่จะปักใจกับผู้ชายที่รักใคร่ห่วงใยแท้จริงมากกว่า


จักรวาลนี้มีตัวอย่างหลุมดำที่ดึงดูดได้แม้กระทั่งแสงสว่างให้หายเข้าไป มนุษย์เราก็ย่อมมีหลุมดำแห่งบาปที่ดูดบุญให้สูญหายได้เช่นกัน

ชายที่ลักลอบมีชู้โดยปราศจากความละอาย ย่อมได้ชื่อว่าเป็นผู้อยู่ต่ำ และย่อมง่ายที่ใครต่อใครจะไถลลื่นลงไปหา ผลการวิจัยในข่าวน่ากลุ้มชิ้นนี้ น่าจะชี้ว่าชายโฉดก็คือหลุมดำแห่งบาปสำหรับสาวน้อยสาวใหญ่นั่นเอง

มาว่ากันตามที่เห็นได้ด้วยตาเปล่านะครับ ถ้าผู้ชายคนหนึ่งจะฟันดะได้ถี่โดยไม่ต้องเลือกลูกเขาเมียใคร ก็น่าจะมีเสน่ห์ขั้นพื้นฐานบางอย่างติดตัวอยู่บ้าง ไม่อย่างนั้นสาวๆจะยอมหรือ?

แล้วก็เหมือนเสือ ยิ่งหมั่นลับเขี้ยวเล็บให้คมกริบด้วยการออกล่าเหยื่อบ่อยๆ ก็ย่อมทรงมนต์สะกดให้เหยื่อเข่าอ่อน หลงนอนให้กัดกินได้โดยง่าย ยิ่งเสือหนุ่มมีพลังทางเพศห่อหุ้มมากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งกระตุ้นความรู้สึกของเหยื่อสาวให้เพริดตามมากขึ้นเท่านั้น

เพศชายได้เปรียบตรงที่ไม่เน่าไม่เสีย ไม่มีความบุบสลาย แล้วก็ไม่ได้มีรูปเป็นทรัพย์ ธรรมชาติออกแบบให้ชายมีรูปเป็นเครื่องตักตวงทรัพย์ จึงไม่ให้ความรู้สึกร่อยหรอ ผู้ชายจึงรู้สึกว่ายิ่งครอบครองหญิงมากก็เหมือนได้ทรัพย์มาก

ตรงข้ามกับเพศหญิงที่เสียเปรียบ อะไรๆบุบสลายและดูเน่าเสียได้ กับทั้งมีรูปเป็นทรัพย์โดยธรรมชาติ เสียตัวเท่าไรก็เหมือนเสียทรัพย์ไปเท่านั้น ผู้หญิงจึงรู้สึกว่าตนเองมีค่าสูงสุดเมื่อได้อยู่ในมือชายเพียงคนเดียว จะเสื่อมราคาลงก็ด้วยความโรยราแห่งวัย มิใช่ความโชกโชนในกาม

คนเราถูกจำแนกให้แตกต่างกันก็ด้วยความรู้สึกนึกคิด ถ้าเอาแต่นึกคิดตามสัญชาตญาณที่ธรรมชาติให้มา ก็โน้มเอียงที่จะเป็นผู้ใฝ่ต่ำ แต่หากนึกคิดสวนทางกับสัญชาตญาณทางธรรมชาติ ก็ได้ชื่อว่าเป็นผู้ใฝ่สูง

มนุษย์นั้น มีคุณสมบัติพิเศษกว่าสิ่งมีชีวิตอื่น ก็ตรงที่แม้ใฝ่ต่ำง่าย แต่ก็หมายสูงได้ด้วย!

และนั่นก็สอดคล้องกับผลวิจัยอีกชิ้น ขอเพียงคุณฉลาดอย่างมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง คุณจะเลือกรักแท้และไม่ยอมแพ้เซ็กซ์ หรือต่อให้ยอมแพ้เซ็กซ์ ในที่สุดคุณก็จะไม่ยอมเสียรักแท้ไป

แต่ในความเป็นจริงนะครับ การยอมเขาให้สมอยากเราเพียงครั้งเดียว อาจหมายถึงการสูญเสียรักแท้ไปตลอดกาลก็ได้ ฉะนั้น คาถารักษารักแท้บทหนึ่งที่ควรท่องกันไว้ให้ดีก็คือ ครั้งเดียวก็อย่ายอม!


โดย ดังตฤณ
ที่มา http://dungtrin.com/mag/?48.news
บันทึกการเข้า

คำสอนของพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต   

สิ่งที่ล่วงไปแล้ว ไม่ควรทำความผูกพัน เพราะเป็นสิ่งที่ล่วงไปแล้วอย่างแท้จริง
แม้กระทำความผูกพันและหมายมั่นให้สิ่งนั้นกลับมาเป็นปัจจุบัน ก็เป็นไปไม่ได้
ผู้ทำความสำคัญมั่นหมายนั้นเป็นทุกข์แต่ผู้เดียว โดยความไม่สมหวังตลอดไป
อนาคตที่ยังมาไม่ถึงนั้น เป็นสิ่งไม่ควรไปยึดเหนี่ยวเกี่ยวข้องเช่นกัน

อดีตปล่อยไว้ตามอดีต อนาคตปล่อยไว้ตามกาลของมัน
ปัจจุบันเท่านั้นจะสำเร็จประโยชน์ได้ เพราะอยู่ในฐานะที่ควรทำได้ ไม่สุดวิสัย

=====================================
แจ้งปัญหาการใช้งานต่างๆ ที่ star4life.com@gmail.com
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.8 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!