แสงดาวส่องทางสร้างความหวัง...แสงธรรมเป็นพลังสู่ความดี

เรื่องราว => เว็บบอร์ดแสงดาวส่องทาง => : coffeegirl 13 July 2010, 10:05: ๕๙๙ ไม่รู้ว่าเราชอบเขารึเปล่า
: coffeegirl 13 July 2010, 10:05
สวัสดีค่ะ  ขอถามหน่อยนะคะ  พอดีเมื่อไม่นานมานี้มีคนมาชอบเราค่ะ  ตอนคบกันตอนแรกๆแบบเป็นเพื่อนก็เข้ากันได้ดี  เห็นว่าเขาเป็นคนนิสัยดีและก็คุยกันรู้เรื่องค่ะ  แต่ว่าพอเริ่มรู้สึกว่าเขาชอบเราก็ไม่ทราบว่าตัวเองรู้สึกยังไงกับเขากันแน่  จะว่าชอบก็ชอบ  แต่เหมือนว่าเราชอบเขาแบบไม่เต็มร้อย  เคยบฏิเสธเขาไปเหมือนกัน  เพราะว่าถ้าเราไม่คิดว่าชอบใครจริงๆก็ไม่อยากทำให้เขาคิดว่าเราชอบ  ตอนนี้เค้าย้ายไปอยู่ต่างเมือง (พอดีไม่ได้อยู่ประเทศไทยค่ะ)  แล้วเขาก็ห่างๆไปบ้าง  คิดว่าคงเพราะอยู่ห่างกันและเพราะถูกเราปฏิเสธไปด้วย (แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่นะคะ)  แต่พอเขาห่างๆไปเราก็เริ่มคิดถึงเขา  แต่ก็ไม่กล้าบอกเขาค่ะ  เพราะตอนนี้เราก็ยังไม่แน่ใจอยู่ว่าเราชอบเขาแน่ๆ  หรือว่าคิดถึงเพราะว่าความสนใจที่เขาเคยมีให้มันขาดหายไป  พอคุยกับเพื่อน  เพื่อนก็บอกว่าให้เราบอกว่าเราชอบเขาไปก่อน  จะได้ไม่เสียเขาไป  ถ้าเราไม่ชอบเขาขึ้นมาค่อยบอกเลิกทีหลัง  แต่เราไม่อยากทำอย่างนั้นค่ะ  รู้สึกว่ามันจะเห็นแก่ตัวเกินไป  แล้วก็ไม่ดีทั้งกับตัวเราและเขาด้วย

ตอนนี้ปัญหาก็คือเรายังไม่รู้ว่าเราชอบเขาจริงๆหรือเปล่า  ในขณะเดียวกันเราก็ยังไม่อยากเสียเขาไป  ยิ่งตอนนี้เขาห่างๆไปแล้วด้วย  ก็เลยกลัวเหมือนกัน  ตอนนี้คิดอยู่่ว่าถ้าบอกเขาไปตรงๆว่าเราคิดยังไงเขาอาจจะเข้าใจ  แต่ก็ไม่ทราบว่าควรจะบอกเขาไปตรงๆหรือเปล่า  ไม่ทราบว่าจะทำยังไงดีคะ  ช่วยแสดงความเห็นด้วยนะค่ะ  ขอบคุณมากค่ะ   _/\_ 


: Re: ๕๙๙ ไม่รู้ว่าเราชอบเขารึเปล่า
: coffeegirl 20 July 2010, 20:27
สวัสดีค่ะ  พอดีเห็นยังไม่มีใครตอบ  ก็เลยมาอัพเดทว่าตอนนี้เขาบอกเราแล้วว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว  ที่จริงก็มีแฟนอยู่ตลอดที่บ้านเขา (เขาเป็นนักศึกษาต่างชาติเหมือนกันค่ะ)  แต่ว่าในเมื่อแฟนไม่ได้อยู่ที่นี่ก็เลยทำตัวเหมือนไม่มีแฟน  --'  ตอนนี้ไหนๆเขาก็ย้ายไปอยู่เมืองอื่นก็เลยไม่ค่อยได้ติดต่อกันแล้วค่ะ  ขอโทษด้วยนะคะที่มารบกวนเวลา   _/\_ :72:


Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.